Lý do sử dụng Marketplace để bán hàng

Marketplace Facebook

Hiện tại, Facebook đang phát triển các Flatform riêng biệt tích hợp trên Facebook ngày càng hoàn thiện và mạnh mẽ, việc phát triển Marketplace là một trong những giải pháp nhằm giảm tải lượng traffic lớn và tập trung mua bán trên trang Profile Facebook (trang cá nhân).

Facebook vẫn đang là nền tảng marketing tuyệt vời

Hiện tại Facebook đang là nền tảng tuyệt vời để khai thác đối với kinh doanh online và Dropshipping, Affiliate Marketing cũng không ngoại lệ.

Với hơn 60 triệu tài khoản, Facebook là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với lượng người dùng khủng khiếp – Nếu bạn là người nhạy bén trong kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua miếng bánh Facebook này !

Lý do nên sử dụng Marketplace để quảng bá

Marketplace là một giải pháp cho thói quen mua sắm của người dùng Facebook

Marketplace đang được Facebook phát triển và hoàn thiện, với một trong những lý do cốt lõi để Mark sử dụng Marketplace như là giải pháp trọng tâm trong tương lai là tập trung người kinh doanh vào 1 nơi, người mua hàng có thể mua trên 1 “PLACE” trên không gian mạng, giảm áp lực lên trên Facebook cá nhân. Vì nếu không có một nơi chuyên biệt thì người dùng Facebook sẽ đáng giá tệ bởi sự khó chịu trong việc bán hàng và quảng cáo sản phẩm liên tục.

Mark muốn Facebook cá nhân trở về đúng vị trí của nó, các status, caption trên newfeed sẽ được hiện nhiều hơn nếu các tin bán hàng ít đi.

Marketplace sẽ là xu thế trong tương lai

Marketplace sẽ là xu thế của Facebook Market, bản thân Marketplace được sinh ra đã làm cho Facebook tăng sự tương tác với nền tảng. Tính năng này từng được Facebook giới thiệu trong tháng 5/2007, sau đó nhanh chóng bị loại bỏ vì không tạo được sức hấp dẫn. Tuy nhiên sự trở lại lần này của Marketplace được cho là sẽ trở thành “cơn ác mộng” của những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, eBay, Craiglist…

Kinh doanh bằng Marketplace

Hiện tại, thì Marketplace đã khá là hoàn thiện và nhận được đông đảo sự ủng hộ của người dùng. Market Place là một trong những kênh vô cùng tiềm năng để triển khai quảng bá với những đặc tính hấp dẫn sau:

  • Target được vị trí theo mong muốn một góc độ nào đó đây là kênh chạy quảng cáo mà Facebook cho sử dụng Miễn phí
  • Đăng tải được hình ảnh
  • Đăng tải Mô tả
  • Tối ưu SEO
  • Chat trực tiếp với khách hàng nếu khách quan tâm tới sản phẩm
  • Đa dạng danh mục
  • Đặt được quảng cáo trả phí
  • ….

Với nhiều tính năng rất tuyệt vời, đây là một trong những kênh sẽ tạo ra những kết quả cực lớn trong tương lai đối với dẫn Marketer và Kinh doanh Online.

Xem thêm: Bí Mật Bán Hàng Trên Marketplace

Tìm hiểu về auto marketplace để đột phá doanh số tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *