Bí mật Chìa Khóa Thành Công cho bạn

Chắc hẳn đã không ít lần bạn đặt ra cho mình những mục tiêu, những kế hoạch. Với chỉ tiêu rằng mình sẽ thực hiện nó trong khoảng thời gian ngắn nhất và phải đạt kết quả cao nhất. Nhưng đến thời hạn cuối cùng để tổng kết kế hoạch mà mình đưa ra trước đó, bạn có đạt điều mình mong muốn? Bạn có muốn biết bí mật chìa khóa thành công?

1. Mục tiêu chỉ trong giấc mơ

Hẳn là không ít lần chúng ta đặt ra mục tiêu, lao đầu và thực hiện một cách đầy nhiệt huyết nhưng không lâu sau đó chúng ta từ bỏ và tự nhủ để lần sau, chờ có thêm cơ hội, phải có được các yếu thuận lợi rồi mình sẽ thực hiện lại điều đó.

Bí mật Chìa Khóa Thành Công

Nhưng thời gian cứ trôi, chẳng khi nào ngừng lại cả. Cứ chờ như vậy đến bao giờ bạn mới chiến thắng được chính mình và đi tới được thành công.

Có hằng trăm nghìn lý do có thể đưa ra cho sự thất bại.

Bạn đổ lỗi cho mình là người thiếu may mắn

Hay bạn thật bạn là do bạn không có khả năng làm được điều đó.

Bạn là người không thông minh, không có tài cán gì…

2. Nỗi sợ hãi.

Chưa bắt đầu chúng ta đã bị tâm lý sợ hãi khi thực hiện công việc. Thì một điều chắc chắn rằng chẳng bao giờ bạn làm được điều gì nên cơm nên gạo. Cái sợ hay sự thiếu tự tin vào bản thân vào khả năng của mình nó giết chết ước mơ của bạn. Khi chưa bắt đầu thì bạn đã trở thành người thua cuộc rồi. Điều đó tôi không làm được, nó quá khó với tôi, chưa bao giờ tôi nghĩ tôi làm được điều đó. Và điều gì đến rồi sẽ đến với kẻ không chiến thắng : sự thất bại.

Bí mật Chìa Khóa Thành Công

Không có người thất bại hoàn toàn chỉ có người chưa muốn thành công. Hãy tin vào điều đó. Đừng luôn tự cho mình là kẻ ngu ngốc, vô tích sự, không làm được trò trống gì. Mà hãy tin rằng mình không phải là kẻ thất bại chẳng qua là chưa thành công thôi.

Tôi có một người em gái. Nó luôn cho rằng mọi chuyện đều khó. Và nó là người không có khả năng gì, thiếu sự thông minh…một người thật sự rất tự ti. Và chưa bao giờ nó dám nghĩ, ngay cả trong những điều nằm trong trí tưởng tượng nó cũng không nghĩ rằng nó sẽ làm được điều gì đó mà nhưng người thông minh hơn nó có thể làm được. tất nhiên là những thất bại luôn đến với nó, mọi thứ cố gắng cũng đều đổ bể ngay từ khi nó bắt tay vào  thực hiện một kế hoạch nào đó. Chỉ vì luôn cho rằng mình là người luôn luôn thất bại mà chưa bao giờ một thứ tốt đẹp được chính tay nó xây dựng nên.

Hãy luôn tự nhủ rằng mình là người sẽ thành công, chẳng qua là mình chưa thành công. Không phải mình không biết chẳng qua là mình chưa biết. không phải mình không làm được mà chẳng qua mình chưa muốn làm, chứ mình mà làm không những làm được mà còn làm tốt hơn nhiều người. và cứ thế lâu dần khả năng của bạn tự nhiên sẽ tăng lên, chẳng qua là bạn chưa dám suy nghĩ.Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và điều đó tốt hơn là suốt ngày bạn nghĩ mình luôn là kẻ thất bại.

Hãy thật sự cố gắng hết mình và bạn sẽ đạt được điều đó. Hãy nuôi hoài bão, ước mơ của mình và cố gắng thực hiện điều đó một cách không ngừng với lòng khát khao vươn lên, ý chí và niềm tin vào khả năng của bạn thân thành công sẽ đến với bạn.

3. Bí quyết thành công

  • Bạn phải có một hoài bão, một ước mơ, một mục tiêu.
  • Bạn không được đặt ra các rào cản, do dự và đi đến sợ hãi việc thực hiện mục tiêu
  • Hãy xây dựng một kế hoạch để bắt đầu
  • Bắt tay vào thực hiện kế hoạch với lòng nhiệt huyết và sống hết mình với nó
  • Luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết ban đầu
  • Luôn khiêm nhường và học hỏi từ những người thành công
  • Luôn nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ các thất bại của mình và người khác
  • Thành công ngay phía trước hãy nắm lấy nó
  • Hãy nỗ lực gia tăng kiến thức không ngừng

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: 9 câu hỏi giải quyết mọi vấn đề

No Responses

Leave a Reply