Kinh doanh với dropshipping – Câu chuyện của tôi dân văn phòng hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê

Chào các bạn, mình là Hảo Phạm. Hiện mình sống tại Hà Nội và đang là kỹ sư cho một công ty có tiếng của Nhật tại Việt Nam với mức lương khá ổn. Trong mắt bạn bè thì mình đang có cuộc sống và công việc mà họ mơ ước. Nhưng mình vẫn thấy chưa hài lòng, mình muốn mình có thể làm được nhiều hơn những gì mình đang có. Vì hiện tại chỉ là “ổn định”, không thể chạm đến “ước mơ”.

Suy nghĩ cho “tương lai mơ ước”

Công việc ổn định với thu nhập khá ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp làm mình bị ru ngủ, mình cứ ngày ngày đi làm 8 tiếng và nhận lương, không có suy nghĩ chuẩn bị gì cho tương lai. Cho đến khi mình lập gia đình và có con, nhu cầu cho con được hưởng mọi thứ tốt nhất, học trường tốt nhất làm cho mình thấy cần có nhiều tiền hơn nữa. Rồi mỗi lần đón con muộn, chỉ có mình con ngồi buồn chờ mẹ thì mình tự nhủ sẽ tìm cách để vẫn có tiền mà vẫn có thể đón con đúng giờ, giành thời gian cho con khi cần. Từ đó mình nảy ý định kinh doanh thêm, và kinh doanh online đang hot, bạn bè mình nhiều người đã kiếm tiền tỉ nhờ kinh donh online.

Vậy là với vốn hiểu biết ít ỏi học mót từ bạn bè, mình quyết định đầu tư 100 triệu nhập giày về bán online, và đầu tư 7,5 triệu học 1 khóa chạy ads facebook. Thời gian đầu shop giày có lãi làm mình ham, nhập thêm hàng nhưng sau đó chạy ads không hiệu quả, mỗi ngày một lỗ. Cuối cùng sau hơn một năm vật lộn thì mình bị lỗ 30 triệu. Tiền lãi ban đầu hòa tiền chạy ads cả năm. Cay cú với thất bại đó, mình nhận ra lý do là do mình thiếu hiếu biết, thiếu kiến thức. Chỉ có biết chạy ads và làm đúng trên fanpage. Mình quyết định thanh lý toàn bộ giày tồn với giá lỗ 50%.

Mình cần đi học cách làm để tìm ra cách vận hành đúng thì mới có thể làm thành công được. Vậy là mình bắt đầu làm cộng tác viên, làm drop cho các shop lớn để xem cách làm của họ. Tuy nhiên thì mình cũng không thấy nhiều cái mới mẻ từ họ. Gần như bế tắc và bỏ hẳn ý tưởng kinh doanh để trung thành với cuộc sống làm thuê. Không lẽ Mình Phải Từ Bỏ Ước Mơ?

Tình cờ tìm lại hy vọng với kinh doanh với dropshipping

Và một ngày tình cờ khi mình đang lướt mấy group cho Dropshiping xem có gì hay thì mình gặp được Admin Quyết Đào và có mời mình tham gia Drop với Fori Center. Với tinh thần học hỏi và tính tò mò mình joint thử vào team xem có gì hay ho không. Và thật bất ngờ, mình thấy team rất mạnh, mọi người có sale thật và sale lại không từ chạy ads. Mình thấy có thể sẽ học được nhiều khi joint team này. Mình chủ động inbox admin để hỏi về cách làm và triển khai. Mình hiểu là với vồn kiến thức của mình thì không thể ra sale như các bạn khác trong Group. Được admin chỉ cho cách làm với kênh free của facebook, mình thử đăng và có người inbox ngay, trước đây chạy ads là một inbox giá 15-20k đó. Mình thấy vui và tin tưởng hơn.

Nảy sinh ham muốn hơn nữa:

Mình muốn học và làm lớn hơn nữa thì mới đáng chứ, ước mơ của mình đâu phải là chờ đợi 1-2 đơn 1 ngày. Nên mình chủ động hỏi admin làm sao để làm được hơn nữa. Admin nói mình phải học khóa “Công Thức Thành Công” để có tư duy về marketing 4.0, khóa học chỉ 700k. Mình không tiếc tiền nhưng sợ bị lùa gà, lại đổ phí như khóa chạy ads 7 triệu của mình. Nên mình tìm 1 member trong nhóm có nhiều sale là Thương Cute để hỏi về khóa học. Thấy bạn ấy chia sẻ khá chân thật và mình quyết định thử 1 phen, 700k mà bị lừa thì mình được bài học cho sự ngu dốt còn nếu là thật thì sao? Là thật thì mình tìm được con đường đến với ước mơ của mình.

Mình đăng ký khóa học và được vào team vip member để training, ngay hôm sau mình ra 4 đơn ví nam lãi được 300k. Điều gì đang xảy ra như một màn ảo thuật vậy? Không tốn một đồng chạy ads mà ra được 4 đơn sau 1 ngày học. Mình rất thích thú và học cho hết khóa học, trong khóa học và trong các buổi zoom của nhóm mình thấy được tầm nhìn và sự hiểu biết của admin là rất lớn.

Mình muốn đồng hành làm đối tác lâu dài cũng phát triển với anh ấy và Fori Center. Mình đã inbox admin và nói điều đó, thật may mình được chọn vào team nền tảng để cùng xây dựng doanh nghiệp kinh doanh với dropshipping này.

Cơ hội luôn đến với người đi tìm nó các bạn ạ! Các bạn tìm hiểu khóa học thực tế này Tại Đây

Thành quả đạt được

Thành quả đạt được của mình thì là rất nhiều các bạn ạ.

 • Mình học được tư duy kinh doanh thực chiến (cái này rất ít ai dạy bạn thực chiến, chỉ sách vở thôi)
 • Cách lên chiến lược triển khai kinh doanh
 • Kỹ thuật xây dựng kênh kinh doanh
 • Kỹ thuật tư vấn khách hàng
 • Kỹ thuật Remarketing upsale
 • Kỹ thuật phát triển hệ thống kinh doanh
 • Cái thấy được luôn đó là tiền lãi từ các sale ngay từ buổi đầu mỗi ngày kiếm từ 100k-500k tùy độ chăm chỉ từng hôm của mình. (các bạn xem ảnh thành quả của mình ở cuối nhé)

Lời khuyên cho các bạn khi làm Dropshippinig

 1. Lựa chọn sản phẩm chiến lược để tập trung quảng bá, không lan man.
 2. Cần tìm hiểu kiến thức để xây dựng kênh marketing, không thể chờ sung rụng chỉ từ 1 cây.
 3. Nên đầu tư thời gian học kiến thức, nâng cấp bản thân trong lĩnh vực marketing online. Không có gì là tự nhiên bạn có thể làm nếu vẫn là bạn như trước đây.
 4. Không được nản lòng, vì không có gì tới một cách dễ dàng, tất cả đều từ sự nỗ lực của bạn mà ra.

Trên đây là đôi lời tâm sự của mình sau một thời gian làm với Fori Center. Mong rằng nó có thể giúp ích cho các bạn.

Nếu các bạn cần hỏi điều gì thì đừng ngại liên hệ với mình.

Zalo: 0349642099 (liên hệ ngay nhé)

Hoặc hẹn gặp các bạn trong nhóm của Fori Center nhé.

Chúc các bạn thành công!

Kết quả kinh doanh với dropshipping của tôi

 

Đọc thêm bài viết liên quan: Hướng dẫn làm Dropshipping với Fori Center

 

Leave a Reply