Hành Trình Kiếm 2000$ Online Từ Con Số 0_Chương 1

hanh-trình-kiếm-2000$-foricenter

Tôi là Phạm Thu Hảo, hiện là MOD quản lý và hướng dẫn member trong hệ sinh thái Fori Center đang có đến 5000 members. Các bạn đều đang biết đến tôi là một trong số những người có doanh số khủng và thu nhập cao, là người có thể đào tạo thực chiến cho các bạn member kiếm tiền từ Dropshipping.
Nhưng đó là tôi của hiện tại mà bạn đang nhìn thấy, còn tôi của trước đây 3 tháng là người có khả năng như vậy không? Điều này hẳn là bạn chưa biết. Tôi sẽ kể lại cho bạn quá trình phát triển đầy nỗ lực của tôi để có ngày hôm nay “Hành Trình Chinh Phục 2000$ Online Từ Con Số 0”. Tôi sẽ phác họa lại chân thực nhất những gì tôi đã trải qua, đã làm, đã học để có được 2000$ sau 3 tháng. Tôi hy vọng chuyên mục này sẽ giúp ích và truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn cũng đang loay hoay với mong ước kiếm thêm thu nhập online mà không biết nên làm như thế nào.

Tôi Của Trước Đây Là Con Số 0 Tròn Trĩnh

Tôi là một mẹ bỉm sữa cũng là dân văn phòng chính hiệu, ngày ngày quang quẩn với văn phòng, rồi cơm nước giặt giũ, tiền kiếm được chính là đồng lương ít ỏi. Nói vậy không phải tôi là một người an phận và nhu nhược. Thật ra trước đây 2 năm, tôi có thấy anh bạn đồng nghiệp nghỉ việc về bán giày và chạy ads khá ổn. Tôi cũng nhập vài chục triệu tiền giày về và chạy ads đua theo anh ấy. Nhưng tôi không có ai chỉ cho và cũng chả hiểu cái gì về ads, mà chỉ cắm đầu đốt tiền. Tôi vừa đi làm văn phòng vừa kinh doanh online như thế đó. Và kết quả chắc hẳn bạn dự đoán được, đó là tôi bị lỗ sấp mặt.
Lần đó tôi vấp ngã khá đau vì cái suy nghĩ dễ dãi là chỉ cần làm như vậy mình sẽ có thêm nhiều tiền từ online giống những người kia, thật là “ếch ngồi đáy giếng”. Sau đó thì tôi cũng không còn dám nhập hàng hay chạy ads gì nữa và an phận làm văn phòng.
Vô tình sau 1 lần được biết đến Fori Center tôi mới biết có cả hình thức kinh doanh mà mình không phải ôm hàng. Sau khi tìm hiểu sâu về kênh triển khai của họ thì tôi còn tò mò gấp bội là hình như họ không chạy ads mà vẫn bán hàng ầm ầm. Họ làm như thế nào nhỉ? Chính câu hỏi đó đã thôi thúc tôi tham gia làm drop với Fori Center và hành trình mở mang kiến thức để kiếm hàng ngàn đô bắt đầu.

Bước Chân Đầu Tiên Là Dám Tin Và Lựa Chọn

Ngày đầu tiên 25 tháng 3 năm 2020, sau khi tham gia vào cộng đồng Dropship, tôi xem một hồi sản phẩm, thấy giá cũng rẻ như giá tôi nhập sỉ trước dây mà bây giờ bán không cần ôm thì đúng là tuyệt vời, một điểm cộng. Nằm vùng được khoảng 1 tiếng thì đến 12h trưa, nghỉ trưa tôi xem kỹ hơn các group zalo của Fori thì thấy có nhiều bạn khoe đơn họ kiếm được, đơn đồng hồ, đơn ví da…Mà lạ 1 điều là đơn đó không phải từ fanpage, cũng không phải facebook cá nhân, cũng không phải đơn sàn. Kênh họ đang làm này tôi chưa biết đến luôn.
Tò mò quá nên tôi inbox cho 1 bạn nhiều đơn hỏi xem bạn ấy làm kênh nào, thì bạn chỉ cho là “Tớ làm nhiều kênh mới ra đơn nhưng hiện tại kênh nhiều sale nhất là marketplace”. Bắt được từ khóa này tôi tìm hiểu ngay xem nó là cái gì và cũng đăng sản phẩm lên, hồi hộp ngồi chờ.  Nhưng thật buồn là không có tín hiệu tích cực nào.

chinh-phục-2000@-từ-con-số-0-foricenter
Tin nhắn ngày đầu hỏi và được chỉ cho kênh Marketplace

Buổi tối về, sau khi rửa bát xong, tôi lại nhắn tin cho bạn đó hỏi sao tôi làm không được thì bạn ấy nói là cần có đầu tư về nhiều thức như content, tiêu đề, hình ảnh và các thủ thuật cho kênh đó. Và các thứ đó là kiến thức cần phải học. Tôi ngửi thấy có mùi “lùa gà” bán khóa học ở đây và với sự đề phòng cao độ, tôi quyết định không nghe và nói cám ơn để tìm hiểu thêm.
chinh-phục-2000$-từ-con-số-0-foricenter
Ngày thứ 2 nằm vùng, tôi vẫn đăng bài và vẫn theo dõi nhóm chat. Bài của tôi thì vẫn deep tận đâu, không ai view. Còn đơn của các bạn kia thì cứ khoe ầm ầm, và tôi để ý từng đơn một thấy được đó không phải là đơn hack hay đơn trùng họ khoe đi khoe lại. Mà là đơn thực tế vì thông tin khách khác nhau và có 1 đơn của bạn Thương Cute để lộ số phone của khách (có thể bạn ấy quên che nó đi ^^), tôi gọi cho khách thì đúng là họ mua đồng hồ thật.
Tôi thấy có thể team này họ làm thật và sẽ dạy thật, chi phí học thì chỉ bằng 2 bữa lẩu nên tôi quyết định học và inbox admin của nhóm để xin được chỉ bảo.

Chân Trời Mới Bắt đầu Mở Ra

Sau khi tham gia học thực chiến thì đó mới là bắt đầu quá trình chinh phục nghìn đô từ con số 0. Rất nhiều kiến thức mới là mà mình chưa biết và mình miệt mài làm theo hướng dẫn. Chăm chỉ nghe zoom của admin và các MOD. Bữa đó còn nhớ, trên zoom bạn Quyết có nói câu “bạn không biết mà cắm đầu làm thì bạn chết nhưng biết rồi mà không làm, đứng đó mà nghi ngờ với băn khoăn thì bạn thua, bạn sẽ chẳng có gì”. Chính câu nói này làm tôi thấy tin tưởng và khâm phục bạn ấy hơn.

May mắn có được đơn hàng đầu tiên

Ngay tối đó sau khi cơm nước, rửa bát xong là 9h15, mình tranh thủ học cách đăng bài lên kênh Marketplace theo những hướng dẫn nào là giá thì nên để số lẻ chút là 199k, 249k. Nào là ảnh thì không nên đăng trùng và phải có sự khác biệt, nào là target ở đâu để có khách hàng tiềm năng. Toàn những cái tuy chi tiết nhưng làm nên thành công mà mình trước đây không hề để ý. Và đây là hình ảnh bài đăng đầu tiên của mình về ví da nam.
chinh-phục-2000$-từ-con-số-0-foricenterchinh-phục-2000$-từ-con-số-0-foricenter
Thật kỳ diệu là sau khi đăng chỉ 15′, đúng 9h30′ mình thấy 2 tin nhắn của 2 anh zai hỏi mua ví. Lúc ấy vui quá khoe ngay với thầy là có inbox rồi. Vì thật sự mình vẫn không thể tin là không chạy quảng cáo mà có tới 2 inbox 1 lúc sau chỉ 15 phút lên bài. Với một người thiếu hiểu biết và đốt tiền chạy ads như mình thì đây là điều kỳ diệu. Và bất ngờ hơn là tôi đã chốt thành công 1 đơn ví da shop cho anh zai ở Hải Dương, có điều đơn này freeship nên chỉ lãi có 15k.

Dropshipping-với-foricenter3
Hình ảnh đơn hàng đầu tiên

Việc có được đơn hàng đầu tiên với tôi cực kỳ quan trọng, nó giúp tôi có động lực và có niềm tin hơn vào cái mình đang học, và con đường mình đang chọn. Đêm đó có thêm vài inbox nhưng không được thêm đơn nào. Vậy là ngày thứ nhất trôi qua đầy hy vọng.
Ngày thứ 2 là hành trình học và thực hành Công Thức Thành Công sẽ chia sẻ với bạn ở post sau nha.

Liên hệ với tôi qua:

zalo: Hảo Phạm 0349642099

Fanpage: Hảo Phạm Marketing 4.0

Tham gia cộng đồng của tôi – được học từ khóa học VIP MEMBER mới 3 tháng đã có nghìn người tham gia tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *