Hướng dẫn làm Dropshipping ví da cùng Fori Center

Xu thế Dropshipping đang thực sự trở nên HOT vào năm 2020, trong tương lai mô hình này chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên, để thực hiện Dropshipping thành công, những người mới tham gia cần phải học tập và làm việc một cách nghiêm túc.
Trong bài viết này, Phamthuhao.com sẽ hướng dẫn bạn làm Dropshipping với ví da cùng Fori Center. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

I. Tại sao nên làm Dropshipping và bắt đầu thực hiện bằng ngách ví da?

1.1. Khái niệm Dropshipping:

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá bạn bán cho khách hàng (đã trừ đi chi phí vận chuyển, đóng gói,…). Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

1.2.Tại sao nên làm Dropshipping với ngách ví da

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Ngách ví da thực ra cần rất ít vốn để bạn có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.

II. Các bước triển khai Dropshipping ví da cùng Fori Center

2.1. Giới thiệu về Fori Center

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực: Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng. Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineaz.com, Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy,… Nguồn hàng Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia kinh doanh vì giá sỉ, giá nhập cho đại lý, dropshipping luôn rẻ. Đóng gói và ship ngay khi các bạn có đơn hàng. Bạn được chia sẻ nhiều cơ hội và kiến thức kinh doanh khi tham gia cộng đồng này.

2.2. Các bước triển khai Dropshipping ví da cùng Fori Center

TRONG GROUP ZALO ĐÃ GHI RÕ CÁC NHIỆM VỤ CỦA MỘT NEWBIE DROPSHIPPING CẦN PHẢI THỰC HIỆN:

 • NHIỆM VỤ 1: – Tạo tài khoản Shopee (Xem video hướng dẫn TẠI ĐÂY). – Đăng 1 sản phẩm lên Shopee bán hàng (Trong group – nhấn vào link hình ảnh – lấy 1 sản phẩm để up) – Có Giá bán lẻ, căn cứ vào Mã sản phẩm, Tên sản phẩm để up lên cho chính xác) (Xem video hướng dẫn up sản phẩm lên Shopee TẠI ĐÂY).
LƯU Ý: – Cài đặt địa chỉ lấy hàng là kho hàng được ghi trong nhóm chat Zalo. – Số điện thoại là số điện thoại của bạn.
 • NHIỆM VỤ 2: – Đăng toàn bộ sản phẩm lên Shopee theo Bảng giá và Hình ảnh. (Lấy ở đây) Lưu SĐT Admin: 0349642099 (Hảo Phạm)
 • NHIỆM VỤ 3: – Tạo thẻ ngân hàng Visa (ưu tiên Vietcombank nếu chưa tạo hoặc tạo thêm thẻ ngân hàng, nên làm thẻ visa để thực hiện được nhiều kênh sau này). Xem bài viết thẻ Visa là gì? Tại Đây – Đăng kí internet banking để giao dịch online. – Đăng kí thêm ví MOMO để giao dịch không mất phí.
 • NHIỆM VỤ 4: – Xây dựng Network. – Tạo được Fanpage. – Đăng sản phẩm lên trên Fanpage,…
 • NHIỆM VỤ 5: Sau khi làm xong toàn bộ các nhiệm vụ trên bạn có thể: – Inbox cho Admin để được hướng dẫn nâng cao. (Zalo 0349642099 (Hảo Phạm))
NOTE: – Bạn có thể up bất cứ sản phẩm gì bạn muốn, ban đầu cứ làm theo hướng dẫn của admin để dễ hình dung công việc, những sản phẩm này đã được admin nghiên cứu kỹ lưỡng và làm hiệu quả. Bạn cứ thế làm theo là được. Video hướng dẫn Dropshipping với Fori Center tổng hợp: https://youtu.be/Iig325bRt08 File Hình ảnh – Bảng giá tổng hợp các ngách cho Dropshiper: Tải về ngay Shopee mẫu: https://shopee.vn/forigalaxy Fanpage mẫu: https://www.facebook.com/foristore/ Group chia sẻ cơ hội kinh doanh: Tham gia ngay

III. Quy trình khi phát sinh đơn hàng

Khi bạn đã làm hoàn thiện các kênh quảng bá như Shopee, Fanpage, giới thiệu khách hàng trực tiếp,… thì khả năng bạn có đơn hàng là rất cao. Vậy sau khi có đơn bạn sẽ làm gì để có thể gửi hàng đến tay khách hàng? Bước 1: Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center (Nhớ báo tên sản phẩm, màu sắc, chủng loại sản phẩm nhé) + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho. Bước 2: Bạn chuyển khoản cho Admin – Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng tiền hàng qua hình thức: + STK MOMO: 0349642099 – Chủ TK: Phạm Thị Hảo Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm + Dropship Fori Sau khi chuyển khoản xong cho Admin, bạn sẽ chụp màn hình chuyển khoản và gửi vào Fanpage chốt đơn để xác nhận là bạn đã chuyển khoản thành công nhé! Bước 3: Admin – Nhà cung cấp sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục. Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình qua Shopee (hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển). Bước 4: Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.

IV. Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping

 • Hành động ngay.
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
 • Kiên trì và chăm chỉ.
 • Thực tế và đặt mục tiêu đúng.

V. Một số kết quả của member

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *