Mẹ Đơn Thân Kiếm Tiền Với Dropshipping

DropshippingKiếm tiền với Dropshipping

Chào bạn, tôi là Trương Thị Thanh, vốn là mẹ đơn thân một mình nuôi con vất vả, năm nay tôi 33 tuổi. Tôi xin phép được chia sẻ với bạn câu chuyện của tôi cũng như cảm nhận của mình khi kiếm tiền với Dropshipping – Fori Center.

Hoàn của tôi trước khi làm dropshipping

Những ngày tháng trước đây khi bắt đầu mới đi làm, chưa có gia đình, với đồng lương 4 triệu, cố tính toán chi tiêu tôi vẫn đủ sống. Thế nhưng khi mà một mình tôi cáng đáng nuôi con thì số tiền đó chẳng thấm vào đâu. Đủ thứ chi phí phải lo mà đồng lương thì quá ít ỏi. Khoảng thời gian trước tôi điên cuồng tìm việc làm thêm đủ mọi cách để kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc sống của hai mẹ con. Song với 2 bàn tay trắng tôi không kiếm nổi 1 đồng vì ngày đi làm công ty, tối đến tôi phải trông con. Qũy thời gian quá ưu là hạn hẹp để có thể kiếm được công việc làm thêm ổn định.

Cơ hội được ban tặng

Cố lục tìm trên mạng tôi phát hiện ra hình thức kiếm tiền với dropshipping là kinh donah online không cần vốn và có thể làm tranh thủ, không cố định thời gian. Tuy nó phổ biến trên thế giới nhưng ở việt nam nó còn khá mới mẻ. May mắn tôi tìm vào group Fori Center. Tôi tham gia và đăng bán hàng nhưng 2 tuần vẫn không có lấy 1 đơn. Đúng lúc định nản trí thì tôi có nghe buổi zoom cơ bản của MOD Hảo Phạm. Hảo đã hướng dẫn tôi cách bán hàng trên mạng và là người đã định hướng cho tôi làm kinh doanh như thế nào. Xác định mục tiêu ra sao, làm cỡ nào để thu nhập ổn định.

Tôi tìm đọc blog của Hảo rồi nhắn tin trực tiếp cùng với việc theo dõi các buổi zoom mà bạn chỉ dạy sau này. Để có thể hiểu sâu hơn tôi quyết định đăng ký Coaching thực chiến drop  mà MOD Hảo và Admin Fori hướng dẫn cách ra đơn trên các kênh bán hàng đặc biệt là kênh hot Marketplace .

Và Kết quả cũng đến

Sau 3 ngày áp dụng và kiên trì làm theo thì tôi đã có đơn hàng đầu tiên, khỏi phải nói vui như thế nào. Chưa bao giờ tôi bán được hàng nên có đơn đầu đó tôi vui lắm đến nỗi lỗ mất 5k do quên giá. Tôi tiếp tục làm chăm chỉ đăng bài cứ thế cho đến nay tôi đã bán được lượng đơn ổn định là 3-5 đơn 1 ngày, tính ra chỉ là tranh thủ buổi tối thôi mà tổng kiếm được còn cao hơn cả lương chính ở công ty của tôi.

Tôi biết kết quả của mình vẫn còn rất khiêm tốn so với những người khác nhưng nó là thành quả kiên trì với mục tiêu của mình. Đây là mô hình mà tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi mình không mất vốn nhiều không phải ôm hàng và không phải lo khâu vận chuyển. Điều quan trọng nhất là bạn phải có kiến thức và kĩ năng marketing tốt thì đơn hàng sẽ có.

Điều tôi muốn nhắn nhủ

Tôi muốn nói cảm ơn Phạm Hảo đã giúp tôi có được kết quả như bây giờ.

Bạn ạ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đừng bao giờ để thất bại làm cản đường bước chân của bạn. Chỉ cần có niềm tin và kiến thức bạn sẽ đặt chân đến cuối con đường mà bạn lựa chọn. Admin và đội nhóm sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trong cuộc sống của bạn và giúp bạn trưởng thành hơn trong con đường kinh doanh và xây dựng đội nhóm.

Bạn hãy xem video này, tôi quay giành tặng Hảo và các bạn như một lời cảm ơn chân thành của một người mẹ gửi tới người đã giúp mình tìm được cách kiếm tiền nuôi con.

Bạn có thể liên hệ Hảo Phạm qua Zalo: 0349642099 để nhờ bạn ấy giúp đỡ

Hoặc liên hệ tôi qua facebook để chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện của tôi: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004937566899

One thought on “Mẹ Đơn Thân Kiếm Tiền Với Dropshipping

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *