Vì sao tôi chọn làm dropship ngách thời trang?

Nếu bạn đang có ý định làm dropship và đang loay hoay tìm nguồn hàng? Hay bạn đang làm drop rất nhiều mặt hàng và chả cái nào phát triển như ý bạn muốn? Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ cần tập trung một ngách thôi và ngách đó đang là hot nhất thì bạn sẽ thắng, đó là làm dropship ngách thời trang với Fori Center.

Vậy tại sao tôi lại chọn ngách thời trang để gắn bó?

Về độ lớn thị trường

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng quần áo, ăn mặc diện của người dùng hiện nay khá cao và còn có khả năng xoay vòng lớn (nhu cầu mua một sản phẩm thời trang của một người có thể xuất hiện 2 – 3 lần một tháng hoặc thậm chí chỉ trong 1 tuần đối với các “con nghiện” shopping).

Dropship -ngách-thời-trang-nữ-với-Fori-Center

Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi trong khi người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn trẻ luôn thích đón đầu xu hướng mới nhất. Do đó, nếu bạn lựa chọn kinh doanh mặt hàng online bán chạy này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thiếu khách.

Về đối tượng khách hàng

Nếu xác định làm thời trang online thì đối tượng tiềm năng nhất nên nhắm đến là chị em phụ nữ. Về cơ bản là phái nữ thì từ tuổi teen 18-20 đến các chị em 35 tuổi đều thích ăn diện và mua đồ một cách ngẫu hứng. Bộ váy có thể mua về chỉ mặc 1 lần, hay mua một lúc mấy bộ. Tủ quần áo của chị em có thể nói là rất đa dạng và chật ních.

Từ đó nếu biết nắm bắt tâm lý của đối tượng khách hàng này, chúng ta sẽ chiến thắng với mảng thời trang nữ theo trend.

Kinh doanh thời trang theo trend là như thế nào?

Theo trend tức là mẫu hot và nó chỉ hot trong khoảng 1 tháng khi mới xuất hiện trên thị trường. Nếu bạn có nguồn hàng bắt kịp trend và là người có giá tốt nhất. Việc của bạn là đưa nó xuất hiện trước thật nhiều chị em ở đối tượng 20-35 tuổi là bạn đã giành phần thắng rồi.

Mẫu theo trend giúp bạn có thể remarketing thường xuyên

Đặc biệt mẫu mã thời trang theo trend sẽ thay đổi liên tục. Một khách hàng có thể thành fan của bạn và bạn có thể remarketing rất nhiều lần cho họ mỗi khi có mẫu mới ra.

Vậy tìm nguồn Drop thời trang nữ ở đâu tốt, chế độ tốt nhất?

Tiêu chí chọn nguồn drop thời trang nữ là;

  1. Cần có giá tốt nhất như giá sỉ số lượng lớn tại xưởng
  2. Hỗ trợ tối đa việc đóng gói và hoàn hàng
  3. Mẫu hot trend, update liên tục
  4. Chất lượng vải tốt để remarketing khác cũ

Tất cả những điều này sẽ tạo nên thành công cho bạn ở ngách thời trang nữ.

Vậy nguồn nào đáp ứng được cho bạn cả 4 tiêu chí trên?

Tôi đang hợp tác với Fori Center và kho thời trang của Fori đáp ứng cả 4 tiêu chí trên. Hàng họ đặt may trực tiếp tại xưởng với chất vải đã kiểm tra trước. Mẫu được lấy từ các mẫu hot trend trên thị trường. Và giá Fori để cho bạn làm drop luôn rẻ hơn rất nhiều so với các shop khác. Điều này giúp bạn có lợi thế cạnh tranh vì các shop có mẫu hot trend họ thường chạy ads và không đổ sỉ nên giá họ bán lẻ khá cao sau khi cộng các chi phí off và chạy ads.

Tại Fori bạn được hỗ trợ hết các khâu hàng hóa và đóng gói. Bạn chỉ việc làm marketing sản phẩm đang có lợi thế về giá và mẫu mã thật tốt để có đơn.

Tiêu chí thứ 5 là điều tuyệt với nhất:

Điều thứ 5 là điều tuyệt với nhất mà không kho nào có được đó là Fori có coaching cho bạn kiến thức marketing để bạn làm drop. Và việc coaching này được hỗ trợ tối đa chi phí nữa. Bạn có thể yên tâm học để làm nếu bạn chưa biết gì về làm sao để bán được hàng.

Dropship ngách thời trang với Fori Center hợp với đối tượng nào?

Dù bạn là ai thì chỉ cần bạn có hàm muốn kiến tiền từ online thì bạn đều phù hợp với ngách thời trang của Fori. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ thì có thể bạn sẽ có lợi thế hơn. Vì bạn hiểu tâm lý phụ nữ, bạn có mắt thẩm mỹ hơn. Vì vậy nếu bạn là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hay là nữ sinh viên thì nên bắt đầu ngay với ngách thời trang nữ. Nó hẳn là lợi thế của bạn để kiếm được tiền từ dropshipping với Fori Center.

Xem thêm: Drop với ngách phụ kiện thời trang

 

Leave a Reply